Cược gấp thếp là gì? Các cách cược gấp thếp hiệu quả

Khi tham gia cá độ bóng đá người chơi thường muốn áp dụng các chiến thuật hiệu quả cho mình để đặt cược. Tuy nhiên không phải cách chơi nào cũng được áp dụng và mang lại hiệu quả. Trong số này cược gấp thếp là một phương pháp áp dụng toán học vô cùng hiệu quả. Hãy cùng nhà cái VN88 tìm hiểu phương pháp cược cũng như những kèo cược có thế áp dụng trực tiếp. 

Cược gấp thếp là gì? Các cách cược gấp thếp hiệu quả

Thế nào là cược gấp thếp

Đối với người chơi chuyên nghiệp thì cược gấp thếp khá là quen thuộc và không còn xa lạ quá nhiều. Tuy nhiên những người chơi mới sẽ còn khá là bỡ ngỡ và chưa biết cách vận dụng phương pháp cược này vào cá độ. Theo đó người chơi sẽ tiến hành đặt cược theo một quy luật từ trước sau mỗi ván cược.
Ban đầu cược gấp thếp được người Anh Quốc sử dụng trong cá độ bóng đá và tiếp đến và trải rộng ra nhiều hình thức cược khác nhau. Sau mỗi trận thua cược người chơi sẽ gấp đôi số tiền cược trong cùng một cửa ở trận kế tiếp. Nhờ đó mà chỉ cần thắng một ván là bạn vừa hòa vốn vừa kiếm được tiền cho mình. 

Có nên cược gấp thếp trong cá độ trực tuyến

Tại môn thể thao vua thì cược gấp thếp được phổ biến và áp dụng rất nhiều. Điển hình là những kèo cược có tỷ lệ thắng 50/50 càng được áp dụng rộng rãi hơn. Cách chơi đơn giản cùng với đó là dễ dàng học nên số lượng người áp dụng phương pháp này ngày một đông. Những ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy trong cược gấp thếp như sau. 

 • Người chơi sẽ luôn kiếm được tiền sau mỗi trận thắng. Do đó bạn không cần lo lắng về việc mất tiền cược. 
 • Cách chơi và áp dụng phương pháp đơn giản, chỉ vài phút là bạn có thể đặt cược trực tiếp vào những kèo cược bạn muốn. 
 • Cách chơi an toàn, được nhiều người kiểm chứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt cược. 

Hướng dẫn phương pháp cược gấp thếp cụ thể

Tham gia đánh gấp thếp đối với những người mới sẽ cần phải có tài chính ổn định cùng với chơi những kèo cược đơn giản, phù hợp với bản thân. Cách chơi cụ thể như sau. 

 • Đầu tiên bạn khởi đầu với 1k tiền cược. 
 • Nếu thua cược ván thứ 2 người chơi sẽ đánh với 2k tiền cược.
 • Nếu tiếp tục thua thì ván thứ 3 là 4k, ván thứ 4 là 8k.
 • Bạn cứ đánh gấp đôi cùng một cửa cược cho đến khi chiến thắng. 
 • Sau khi thắng thì trận kế tiếp bạn lại quay về cược 1k. 

Cách chơi cược gấp thếp hay sử dụng

Trong cá độ bóng đá cược gấp thếp được áp dụng cược theo chu kỳ thời gian cực kỳ hiệu quả. Những người chơi chuyên nghiệp thường áp dụng trong những trường hợp sau. 

 • Đặt cược gấp thếp các trận trong ngày. Nếu các trận đấu với thời gian diễn ra khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể chọn cược trong ngày. 
 • Đặt cược theo tuần. Mỗi tuần sẽ có rất nhiều giải bóng đá với những trận đấu được dàn trải khắp tuần. Theo đó bạn cược theo mỗi ngày gấp đôi số tiền cược. Đến hết tuần thì số tiền cược lại trở về như ban đầu. 
 • Đặt cược gấp thếp trong bóng đá ảo. Với việc có thể đá lại trận đấu vừa cược xong nên bóng đá ảo là một trong những sân chơi áp dụng gấp thếp cực kỳ hiệu quả. 

Lời kết

Trên đây là những điều về cược gấp thếp mà bạn có thể tìm hiểu. Với cách chơi đơn giản cùng với đó là nhiều kèo cược có thể sử dụng. Người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng sự hấp dẫn mà cược gấp thếp đem lại. Hãy chuẩn bị sẵn tài chính cùng với đó là đến VN88 để tìm kiếm kèo cược và tăng thêm tiền trong tài khoản của mình.